[Review] Tòa nhà Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Văn phòng cho thuê Hà Đông

[Review] Tòa nhà Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Văn phòng cho thuê Hà Đông. Tòa nhà Hồ Gươm Plaza sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Hà Đông, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Hà Đông, tiếp giáp với đường Trần Phú – Nguyễn Trãi, tạo nên một kết nối hoàn hảo nhất với khu vực phía Tây thủ đô và trung tâm Hà Nội, khu vực sầm uất của Hà Nội đang có tốc độ kinh tế tăng trưởng mạnh, vì thế rất nhiều khách hàng/ doanh nghiệp lớn đã chọn tòa văn phòng để nâng tầm hình ảnh với khách hàng, đối tác, mang tới sự phát triển chắc chắn và bền vững nhất.

Tổng vốn góp vốn đầu tư cho Hồ Gươm Plaza là 1.500 tỷ động, cho nên vì thế không chỉ là tòa văn phòng, đây còn là một tổng hợp nhà tại, TT thương mại vô cùng sầm uất, lôi cuốn phần đông người mua, giá trị bất động sản tăng từng ngày .
Tòa văn phòng được phong cách thiết kế tân tiến với những kính gương xanh da trời ốp bên ngoài, tạo nên sự điển hình nổi bật và lôi cuốn, đồng thời tạo nên được sự thời thượng. Tầng Trệt được có quầy lễ tân lịch sự và trang nhã, hướng dẫn người mua, mở cửa ra vào và bấm thang máy, đại sảnh thoáng rộng có ghế chờ và có thêm những tiểu cảnh, chậu họa để tạo nên sự tươi mát .

[Review] Tòa nhà Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Văn phòng cho thuê Hà Đông
[Review] Tòa nhà Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Văn phòng cho thuê Hà Đông
Tòa văn phòng có tới 03 tầng hầm với tổng diện tích là 20.500 m2, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên tòa nhà và công ty có xe riêng. Với tiêu chuẩn khắt khe của tòa văn phòng cho thuê Hà Nội phân khúc hạng B, tòa nhà Hồ Gươm Plaza được lắp đặt một hệ thống kỹ thuật hiện đại như thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC tự động, máy phát điện dự phòng với 100% công suất.

Tiện ích và dịch vụ của tòa nhà như dọn vệ sinh, bảo vệ… cũng được quản lý với tiêu chuẩn khắt khe nhất theo đúng hạng B.

Vị trí tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Tòa văn phòng Hồ Gươm Plaza đang chiếm hữu một vị trí đắc địa, gần với tòa Nam Cường Building không chỉ giúp dự án Bất Động Sản tỏa sáng mà còn tạo nên thuận tiện cho những doanh nghiệp liên kết với nhau, thuận tiện trong việc chuyển dời giao thông vận tải. Đây thực sự là một điểm sáng để tăng trưởng doanh nghiệp, là khu vực có vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính cao nhất Thành Phố Hà Nội trong những năm gần đây .

  • Một mặt nằm trên tuyến đường lớn Trần Phú – Nguyễn Trãi kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm và phía Tây thủ đô
  • Cửa ngõ khu đô thị Mỗ Lao kết nối thuận tiện với tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài
  • Trong bán kính 1km có rất nhiều các tiện ích cộng đồng như trường đại học, các bệnh viện lớn của khu vực: Bệnh viện xây dựng, bệnh viện mắt Hà Đông, đại học Hà Nội, đại học kiến trúc…

Nếu quý đang cần tìm thuê văn phòng tại đây hay cần tư vấn mọi thông tin hãy liên hệ ngay với Officepsace hoặc theo dõi thông tin văn phòng tại : https://calibravietnam.vn/review-pham-nhat-vu-va-pham-nhat-vuong-la-hai-con-nguoi-nhu-the-nao/

Bài viết liên quan
0964826624