[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu

[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu.Ngoài những thành phần trên, Enfamil cũng được bổ trợ những khoáng chất thiết yếu như sắt, natri, kali, những nhóm vitamin, chất xơ và carbonhydrat giúp bé tăng trưởng tổng lực trong những năm tháng đầu đời .

Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng trong sữa Enfamil

Từ 0 đến 12 tháng tuổi là quy trình tiến độ vàng để mẹ bổ trợ những dưỡng chất thiết yếu bảo vệ sự tăng trưởng không thay đổi về sức khỏe thể chất và trí tuệ của trẻ sơ sinh. Các loại sữa cho bé đặc biệt quan trọng là sữa Enfamil chứa những dưỡng chất vô cùng quý giá như DHA, Cholin, Prebiotics và những axit amin giúp mẹ luôn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu của mình .

[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
Vitamin D: Vitamin D là một tiền tố vi lượng đóng vai trò quan trọng đối với sự hình thành xương và răng ở trẻ sơ sinh. Nhờ hoạt động chuyển hóa các chất vô cơ, vitamin D hỗ trợ gia tăng khả năng hấp thụ canxi và photpho ở ruột, thận và đẩy nhanh quá trình xương hoán sụn tăng trường. Enfamil được bổ sung vitamin giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

Prebiotics : Prebiotics là lợi khuẩn xuất hiện trong hệ tiêu hóa giúp cải tổ năng lực tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng và triển khai xong hệ miễn dịch của trẻ. Thường xuyên sử dụng sữa Enfamil có chứa Prebiotics đem lại cảm xúc ngon miệng, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon, ngủ khỏe và tăng trưởng nhanh gọn hơn .
DHA / ARA : Ngoài tắc mắc sữa Enfamil có tăng cân không, DHA và ARA có trong sữa Enfamil đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành trí não của bé trong suốt thai kì và sau khi chào đời. Ngoài năng lực tăng cường sự hình thành noron thần kinh, DHA / ARA còn có năng lực giúp bé tăng trưởng thị lực, tăng sự dẻo dai và nhạy bén trong những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất .

Sữa Enfamil có tăng cân không, một số ưu điểm nổi bật

Phát triển trí não: Với thành phần gồm DHA/ARA giúp phát triển trí tuệ và thị lực, Cholin hỗ trợ quá trình dẫn truyền thần kinh kết nối trực tiếp với khả năng ghi nhớ và các vi chất, sữa Enfamil bổ sung tất cả những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ cho bé trong những năm tháng đầu đời. Lựa chọn sữa Enfamil hứa hẹn tăng khả năng nhận thức, học hỏi và vận động ở trẻ sơ sinh.

[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
Hỗ trợ tiêu hóa : Sau khi chào đời, hệ tiêu hóa của bé vẫn đang trong quá trình tăng trưởng và triển khai xong, cho nên vì thế, trẻ sẽ dễ gặp phải những yếu tố như tiêu chảy, táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa. Sữa Enfamil với Prebiotics, vitamin A và kẽm có tính năng duy trì cân đối môi trường tự nhiên vi sinh đường ruột, cải tổ năng lực hấp thu dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh gọn và không thay đổi .

Tăng chiều cao : Hàm lượng vitamin D, canxi, photpho và magie cao trong sữa Enfamil hỗ trợ sự tăng trưởng của hệ cơ xương giúp bé tăng trường độ cao tổng lực. Ngoài ra, những chất này còn giúp trấn áp sự ức chế thần kinh, tăng sức đề kháng, năng lực tập trung chuyên sâu và giảm thiểu thực trạng suy dinh dưỡng ở trẻ .
Tuy vậy sữa có mùi tanh khá đặc trưng do thành phần có khá nhiều khoáng chất. Mẹ nên quan tâm về nhiệt độ nước để tránh hiện tượng kỳ lạ vón cục khi pha sữa nhé .

Sữa Enfamil có tăng cân không?

Sau khi được giới thiệu sữa Enfamil, mình đã cho bé dùng thử và cảm thấy hài lòng với những kết quả sữa mang lại. Ngoài một số bất tiện khi pha vì sữa thường bị vón cục nếu nước pha không đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn, Enfamil  giúp bé nhà mình tăng cân khá tốt.

[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
[Review] Sữa Enfamil có tăng cân không? Sữa Enfamil giá bao nhiêu
Khoảng 1 tháng sau khi sử dụng sữa, mình có cân lại và phát hiện bé đã tăng được 0.4 kg. Đây quả là một tín hiệu khả quan so với mình .Trước đây, bé nhà mình có tín hiệu lừ đừ, lờ đờ, uể oải. Sau khi chuyển qua Enfamil, những tín hiệu này đã biến mất trọn vẹn. Bé ăn ngon, ngủ sâu giấc, vui tươi và hiếu động hơn. Chắc chắn mình sẽ gắn bó vĩnh viễn với dòng sữa tuyệt vời này .
Với bảng thành phần đẹp cùng những ưu điểm điển hình nổi bật trong tính năng loại sản phẩm, câu hỏi sữa Enfamil có tăng cân không nhiều mẹ đã tự có câu vấn đáp. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bé sinh non, thấp còi, nhẹ cân hoặc suy dinh dưỡng. Hy vọng những thông tin về sữa Enfamil trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em của mình của mình !

Xem thêm: https://skinfresh.vn/review-my-pham-cho-da-nhay-cam-9-ha%cc%83ng-tot-nhat-the-gioi-2022/

Bài viết liên quan