MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10

MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10 – Thiepcuoilaco.com.Bước sang tháng 10, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục khai triển chương trình “Mua hàng online – nhận ngay ưu đãi” dành cho quý khách chọn 2 chiếc xe HS và ZS.

Ngay từ đầu tháng 10, những hoạt động buôn bán ô tô đang dần khởi đầu quay trở lại quỹ đạo vốn sở hữu sau thời kì dài u ám bởi thúc đẩy của dịch Covid-19. Rất rộng rãi hãng xe, đại lý triển khai các chương trình ưu đãi quyến rũ nhằm kích cầu doanh số. MG Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó, ngoài ra so với tháng 9 thì chương trình khuyến mại lần này không mang nhiều khác biệt.

MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10
MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10

Cụ thể, trong tháng 10, MG Việt Nam cộng hệ thống đại lý sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Mua hàng Online – Nhận ngay ưu đãi”. Đây là 1 trong các hành động thiết thực mà MG Việt Nam đã khai triển từ tháng trước ấy nhằm sát cánh, đồng hành cộng những người dùng trên mỗi hành trình an toàn, từ đấy vượt qua công đoạn khó khăn do liên quan của dịch bệnh.

Theo đó, những khách hàng mua xe MG ZS và MG HS từ ngày 1/10-31/10/2021 sẽ nhận được các ưu đãi vô cộng hấp dẫn. Trong đó, ghi nhận mức quà tặng cao nhất là 50% chi phí trước bạ đến tay những quý khách đăng ký tậu MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy). Cụ thể như sau:

MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10
MG Việt Nam khuyễn mại khủng trong tháng 10
 Mẫu xe  Giá bán buôn đề nghị (triệu đồng)
(bao gồm 10% VAT)
Quà tặng đặc biệt từ Đại lý
 New MG ZS STD+ 519  Hỗ trợ lãi suất khi vay chọn xe từ đối tác ngân hàng của MG

Miễn chi phí một năm bảo hiểm vật chất

 New MG ZS COM+  569
 New MG ZS LUX+ 619
 MG HS 1.5T STD (2WD Sport)  719 Hỗ trợ lãi suất lúc vay sắm xe từ đối tác nhà băng của MG

Miễn tổn phí 1 năm bảo hiểm vật chấ

MG HS 1.5T LUX (2WD Trophy)  829
 MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy)  869  Hỗ trợ 50% lệ phí tổn trước bạ

Cũng trong tháng 10, MG Việt Nam triển khai thí điểm nền móng tậu chọn online ưng chuẩn website chính hãng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng. Ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam (đơn vị sản xuất độc quyền nhãn hiệu MG tại Việt Nam) cho biết:

Báo giá Mitsubishi Pajero Sport 2020 - thiepcuoilaco.com
Báo giá Mitsubishi Pajero Sport 2020 – thiepcuoilaco.com

“Nền tảng chọn sắm xe ô tô online sẽ là cầu nối tiếp cận giữa những sản phẩm chất lượng của MG và quý khách cũng như nâng cao trải nghiệm mua tậu nhân thể ích và an toàn hơn trong quá trình dịch bệnh vẫn diễn biến khôn cùng phức tạp. MG Việt Nam mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn các tính năng, nâng cao một thể ích và trải nghiệm cho người mua rộng rãi hơn trong tương lai”.

Báo giá Mitsubishi Pajero Sport 2020 - thiepcuoilaco.com
Báo giá Mitsubishi Pajero Sport 2020 – thiepcuoilaco.com

Mặc dù là nhãn hiệu xe ô tô Anh Quốc, ngoại giả MG đã trực thuộc tập đoàn SAIC tại Trung Quốc. Hiện tại dòng xe này được cung cấp và du nhập từ Thái Lan về Việt Nam phê duyệt TC Services. Trong đó, 2 mẫu xe MG HS và ZS là những sản phẩm chủ đạo, sở hữu mặt tại thị trường Việt từ tháng 7/2020.

Mitsubishi Airtrek 2022: Chạy gần 700 km khi sạc đầy - thiepcuoilaco.com
Mitsubishi Airtrek 2022: Chạy gần 700 km khi sạc đầy – thiepcuoilaco.com

Tại Việt Nam, giá bán xe MG HS hiện tại ngả nghiêng từ 719 – 869 triệu đồng, cạnh tranh cùng các mẫy xe trong phân khúc SUV/crossover hạng C như Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Hyundai Tucson. Còn xe MG ZS được định vị trong phân khúc SUV đô thị, giá từ 519 – 619 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp cộng Ford EcoSport, Hyundai Kona và Honda HR-V.

Xem thêm: https://mirage.vn/700-750-trieu-nen-mua-xe-gi-2021/

Bài viết liên quan
0964826624