Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com

Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com.Kích thước thiệp cưới cốt tử phụ thuộc vào 1 số yếu tố cơ bản, mà trong đó, quan yếu nhất chính là số lượng những chi tiết và chữ in trên thiệp.

Thiệp mời cưới là biểu trưng cho 1 lời mời sang trọng, lịch sự cũng như thổ lộ mong muốn mời bạn bè, người nhà với thể đến chung vui trong ngày trọng đại này. Bởi vậy ngày nay, trong các dịp lễ, ngày đặc kỷ niệm đặc biệt, người ta thường trao cho nhau những tấm thiệp mời mang nhiều bề ngoài sinh động và màu dung nhan đa dạng.

Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 - Thiepcuoilaco.com
Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com

Nếu bạn đang kiếm tìm các dòng thiệp cũng như kích thước thiệp cưới phù hợp cho sự kiện gần đến của mình, hãy cùng Thiepcuoilaco.com tham khảo phương pháp lựa tìm kích cỡ thiệp mời ngay sau đây nhé!

Kích thước thiệp mời cưới tùy thuộc vào từng buổi tiệc cũng như mong muốn của cô dâu chú rể

Các kích cỡ thiệp cưới tiêu chuẩn phổ biến

 • Kích thước thiệp cưới chủ yếu phụ thuộc vào một số chi tiết cơ bản, mà trong đó, quan yếu nhất chính là số lượng những chi tiết và chữ in trên thiệp. Có những loại thiệp mời cưới với vô cùng nhiều thông tin, yếu tố và hình vẽ cần buộc phải sử dụng cái kích thước thiệp lớn hơn. Nhưng cũng có những sự kiện lại chỉ đề nghị thông báo cơ bản,sơ lược buộc phải mang thể tậu tới các mẫu thiệp sở hữu kích tấc vừa, nhỏ hơn.
 • Chất liệu thiệp cũng là 1 trong các chi tiết liên quan tới kích cỡ thiệp. Thông thường thiệp càng nhỏ, ngoại hình càng trang trọng thì càng cần mang độ kiên cố hơn để giảm thiểu việc giấy thiệp mời bị nhàu nát, đặc thù đối có những chiếc thiệp mang chất liệu như nhựa trong suốt hay các cái gỗ tự nhiên, nhân tạo…. Chúng chỉ cần được làm cho có kích thước trung bình và nhỏ để với thể dễ dàng hơn cho công đoạn vận chuyển, bảo quản và chứa giữ.

Thông thường, khi thiết kế thiệp cưới phổ biến nhất sẽ với 5 kích thước thiệp cưới cơ bản:

Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 - Thiepcuoilaco.com
Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com

Thiệp kích tấc 8.5 x 12cm

Về kích cỡ thiệp mời 8.5 x 12 cm ở mức nào?

 • Đây là mẫu 8.5 x 12cm có kích cỡ thiệp ở mức độ lớn trung bình, thường mang hình dáng chữ nhật đứng. Thông thường mang dòng thiệp mời như vậy này, người ta sẽ bề ngoài theo dạng thiệp mời mang 2 cánh mở. Ngoài ra, có thể bề ngoài thêm phần phong thư bên không tính để tấm thiệp trông vintage và xinh xắn hơn.

Thiệp kích tấc 9.5 x 22cm

Kích thước thiệp này với chiều dài cao hơn và với dạng hình chữ nhật đứng vừa tay

 • Kích cỡ 9.5 x 22cm là size thiệp cưới đứng chữ nhật vô cùng lợi ích và siêu vừa tay cầm. Kích cỡ thiệp này cũng khá phổ biến, có rộng rãi kiểu dáng nhiều được tiêu dùng rộng rãi trong các dịp lễ đặc thù khác nhau. Hiện nay, trên thị trường cưới hỏi cũng có phổ biến mẫu mã thiệp thiết kế được bán sẵn với tiêu dùng theo kích cỡ này rất nhiều.
  Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 - Thiepcuoilaco.com
  Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com

Thiệp kích thước 12 x 8 cm

Thích thước thiệp ngang giống như một phong thư nhỏ xinh xắn gửi tới các vị khách mời

 • Điểm mạnh của kích cỡ thiệp 12 x 8 này đó là có thể dễ dàng ưng ý cho cả loại thiệp 2 cánh cũng như một cánh. Với loại thiệp cưới một cánh thì các bạn cần chú ý là lựa mua các loại giấy vững chắc cùng lối bề ngoài đơn giản, sang trọng và nhẹ nhàng để khiến nổi bật lên vẻ đẹp của tấm thiệp nhé.

Thiệp kích cỡ 12 x 17 cm

Mẫu thiệp cưới 12 x 17 cm này thường chủ yếu là thiệp đứng mang bề ngoài xinh xắn, vừa tay thường được buộc nơ để thêm phần nổi bật

 • Với kích cỡ này, các bạn với thể sắm đến những kiểu bề ngoài thiệp ngang hoặc thiệp đứng tùy theo thị hiếu của bản thân. Nếu bạn có dự kiến in số lượng lớn thiệp to để sở hữu thể kinh doanh thêm và tiêu dùng cho các dịp lễ đặc trưng như 8/3, 20/10, 14/2 Valentine, Noel… thì đây cũng là một kích cỡ rất lý tưởng đó nhé!
  Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 - Thiepcuoilaco.com
  Kích Thước Thiệp Cưới Đầy Đủ Nhất Năm 2022 – Thiepcuoilaco.com

Thiệp kích cỡ 15 x 15cm

Mẫu thiệp cưới vuông size 15 x 15 cm cực sang trọng đơn giản mà ko mất đi vẻ đẹp cuốn hút, dịu dnagf

 • Thiệp vuông sở hữu tới cảm giác cực trịnh trọng và thứ hạng cho đám cưới của cặp đôi. Kích thước thiệp mời này còn mang một ý nghĩa gửi gắm sự vuông vắn, vẹn toàn cũng như hướng tới sự tuyệt vời cho đám cưới. Thông thường, kích cỡ này sẽ được ưu tiên tiêu dùng để làm thiệp mời cưới. Ngoài ra thì có lẽ không rộng rãi người dùng cái kích thước thiệp này cho những ngày kỷ niệm khác.

Kích thước thiệp cưới tròn

 • Mẫu thiệp cưới dạng hình tròn là 1 trong những phong bí quyết kiểu dáng thiệp cưới hoàn toàn phá cách và mới lạ. Chính vì thế, kích tấc của thiệp không được tính giống như loại thiệp hình vuông thông thường mà sẽ tính theo bán kính hoặc đường kính của thiệp.
 • Chính vì thế, những loại thiệp này cũng ít đa dạng cho thiệp cưới mà thường ưu tiên dùng cho tiệc sinh nhật, thôi nôi mà thôi.
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp - thiepcuoilaco.com
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp – thiepcuoilaco.com

Có đôi lúc những mẫu thiệp cưới hình tròn này cũng được những cặp đôi mê say lựa tậu để sở hữu tới điểm nhấn độc đáo, mới lạ hơn

Kích cỡ thiệp mời cho buổi tiệc, party sự kiện

Vậy lựa chọn kích cỡ thiệp mời cho những buổi tiệc, sự kiện mang khác biệt như thế nào? Hãy cộng Thiepcuoilaco.com đi kiếm tìm câu trả lời nhé:

 • Thông thường, trong các bữa tiệc kỷ niệm như sự kiện, liên hoan, sinh nhật, Valentine,… Các mẫu thiệp có kích cỡ 12 x 8cm sẽ được ưu tiên lựa tậu phổ biến nhất. Với kích tấc thiệp mời này, thông thường những tấm thiệp sẽ chia làm cho 2 cánh, nhờ thế mà vừa tạo được sự trọng thể lại vừa có kích cỡ lại vừa tay.

 Các chiếc thiệp mang kích cỡ 12 x 8cm sẽ được ưu tiên lựa tậu đa dạng nhất cho sự kiện, tiệc, lễ kỷ niệm, event,…

 • Hầu hết sở hữu những sự kiện như vậy, khách mời sẽ được đề nghị sở hữu theo cả giấy mời như một dạng thẻ thông hành để check – in. Việc mẫu mã đơn giản, nhỏ gọn và trang trọng, mang thể vừa cầm tay sẽ giúp tránh tình trạng người dự khiến làm rơi hay thất lạc thiệp mời.
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp - thiepcuoilaco.com
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp – thiepcuoilaco.com

Thiệp mời mang kích thường vừa tay, với 1 phong tị nạnh và tấm thiệp ghi thông báo bên trong

 • Kích cỡ thiệp mời này thường ko quá lớn, nhưng cũng được chia làm cho 3 trang: nhiều là trang bìa hoặc phong thư và 2 trang nội dung. Bởi vậy, sở hữu thể cho phép kiểu dáng với rộng rãi nội dung thông tin và khía cạnh cụ thể của chương trình như từ timeline chương trình, nội dung, thời gian, địa điểm check in,… Ngoài ra, 1 số sự kiện còn sở hữu thêm hình logo sự kiện, tên chương trình và cả tên của những nhà tài trợ,…

Cũng mang không ít các mẫu thiệp mời được mẫu mã trên kích cỡ 12 x 17cm

 • Tuy nhiên ngoại trừ đó, cũng có siêu phổ biến các buổi tiệc ưu tiên lựa chọn kích cỡ thiệp là 12 x 17cm. Kích cỡ này với phần khá lớn và không vừa tay khiến phải thường được tiêu dùng dành cho việc mời cả một tập thể hoặc sử dụng giống như poster dán tường, dán bảng, … Điều này vừa với tính thẩm mỹ cao, lại vừa cất đựng được toàn bộ những thông báo một cách rõ ràng và mạch lạc nhất đấy nhé.
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp - thiepcuoilaco.com
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp – thiepcuoilaco.com

Các cái thiệp mang kích thước lớn hơn sẽ thường được dùng để mời cả tập thể để thổ lộ sự trân trọng

Kích cỡ thiệp mời cho buổi họp mặt

 • Kích thước thiệp mời sử dụng cho buổi họp mặt thường là những cái thiệp hướng tới sự nghiêm túc, nhã nhặn và cực sang trọng. Bởi vậy ngày trước, mẫu thiệp mời này sẽ là dạng văn bản, được đánh dạng văn bản trước và in như thông thường. Tuy vậy, trong những năm trở lại đây, thiệp mời họp cũng dần được cải tiến và để ý hơn về hình thức, bề ngoài bên ngoài, in màu, chuyên nghiệp hơn.

Thiệp mời các buổi họp mặt cũng ngày đang được chú trọng về hình thức hơn

 • Phần to đối có những cái thiệp mời họp hiện tại đều ưu tiên tiêu dùng kích cỡ 12 x 8cm. Đối sở hữu những dòng thiệp mời lớn hơn, người ta vẫn quan tâm giữ nguyên tỉ lệ ban sơ ấy là 3×2 này. Thiệp họp mặt sẽ sử dụng tông màu đậm, thường được in theo chính màu nhận diện của nhãn hàng công ty đó. Ngoài ra, các yếu tố trên thiệp cũng hướng đến sự tối giản, ko quá rườm rà và rối mắt. Từ đó, để khiến cho nổi bật lên được các thông báo khía cạnh về sự kiện với tính quan trọng hơn.
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp - thiepcuoilaco.com
  Bí quyết viết thiệp cưới mời Bạn Bè, Đồng Nghiệp – thiepcuoilaco.com

Thiệp mời họp mắt hơi đơn giản, chú trọng đến nội dung nhưng cũng ngày càng có thêm cải biến về hình thức mẫu mã để giảm bớt sự đơn điệu

 • Đối có kích cỡ thiệp tỷ lệ như trên, bạn sẽ có 2 phương án phổ biến mang mẫu mã thiệp 1 cánh hoặc 2 cánh. Đối mang thiệp 1 cánh, các bạn có thể sắm in theo kiểu 1 mặt bìa có một mặt là nội dung yếu tố về thời gian, địa điểm giống như hình minh họa phía trên. Còn đối sở hữu thiệp kiểu dáng 2 cánh, bạn có thể tìm một cánh bên cạnh tiêu dùng để in nội dung bìa như những mẫu dưới đây:

Mẫu thiệp mời event sự kiện đơn giản, đẹp mắt và cực sang trọng

Kích cỡ chuẩn cho thiệp mời cưới

 • Đối với size thiệp cưới tiêu chuẩn và đa dạng nhất thường có những kích cỡ căn bản là: kích thước 9.5 x 22cm, kích tấc 12 x 17cm và 15x15cm. Đối mang mỗi kích cỡ khác nhau lại với phương pháp dàn trang, kiểu dáng cũng như họa tiết trang trí là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại vẫn đa dạng nhất mang thể đề cập tới là kích cỡ 12 x 17cm.

Kích thước thiệp mời cưới tiêu chuẩn được các cặp đôi lựa tìm nhiều là 12 x 17 cm

 • Mỗi kích cỡ thiệp lại mang các kiểu thiết kế đa dạng với thể là một cánh, hai cánh, hoặc cũng mang thể là mẫu mã dạng phong thư, tờ lịch,… Bởi vậy, mang mỗi kích cỡ khác nhau lại có đến một vẻ đẹp siêu riêng, tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cặp đôi cô dâu, chú rể.
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com

Một dòng thiệp mời cưới theo hơi hướng cực đơn thuần đeo đuổi những họa tiết đến từ rải ngân hà, tại sao lấp lánh

 • Thiết kế thiệp mời mô phỏng cuốn sổ visa hay vé phi cơ dưới đây cũng thật độc đáo. Mặc dù ko nằm trong khuôn khổ kích cỡ tiêu chuẩn nào cả. Tuy nhiên, điều này cũng sở hữu thể khiến cho cho giá thành in và ngoại hình thiệp sẽ sở hữu chút cao hơn với thông thường đấy nhé. Tuy nhiên, để tạo ra thành phẩm thật đẹp mắt và cực ấn tượng nên không nào?

Mẫu thiệp cưới dạng passport cùng vé tàu bay cực xinh xắn và độc đáo

 • Ngoài ra, kích tấc thiệp mời size 9.5 x 22cm sở hữu tông màu đỏ truyền thống cũng chưa bao giờ hết hot và vô cùng được các cặp đôi ưa chuộng. Tại sao không thử 1 chút sự đổi thay về màu sắc, kích cỡ để ghi điểm tuyệt đối trong mắt vị khách mời nhỉ. Đám cưới trẻ trung, năng động mà cũng ko mất đi vẻ tinh tế, cuốn hút.

Cuối cộng là size thiệp cưới vuông cực xinh xắn và độc đáo cho đám cưới.

 • Size thiệp cưới 15 x 15cm lúc nào cũng khẳng định và với tới vẻ đẹp độc đáo, biệt lập nhất. Đặc biệt, kích tấc kiểu thiệp mời này cũng thường chỉ được sử dụng trong các đám cưới, tiệc đính ước mà thôi.
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com

Kích cỡ thiệp dịp lễ Tết, sinh nhật,…

 • Mỗi năm đều với vô cùng đa dạng các ngày lễ mà người ta muốn trao cho nhau các lời yêu thương chân tình cộng món quà ý nghĩa. Đó là thể là ngày: 20/10, 8/3, 14/2, tiệc sinh nhật, Noel, 20/11,… Bởi vậy, thị trường thiệp chúc mừng nhân các ngày lễ Tết khi nào cũng đa dạng, đầy màu nhan sắc đổi thay theo những mùa và xu hướng trong năm.

Thiệp cho ngày 20/10 dịu dàng, vượt trội sở hữu những họa tiết hoa cực cuốn hút

 • Ngày nay, bên cạnh thiệp được những nhà in cung cấp theo một số dòng cộng kích thước thiệp mời tiêu chuẩn; cũng càng ngày càng có rộng rãi mẫu thiệp sở hữu size lẻ được đặt làm cho handmade riêng để dùng cho nhu cầu của thị trường. Bởi vậy, size thiệp cưới, lễ, Tết cũng càng ngày càng đa dạng sở hữu nhiều dòng mã, không gò bò trong các kích cỡ sở hữu sẵn như trước nữa.
 • Thông thường, các mẫu thiệp này ko cần cần dàn trước bố cục nhiều, chỉ buộc phải để 1 dung tích để sở hữu thể ghi nội dung cũng như lời nhắn của người gửi là được. Các dòng thiệp căn bản này thường được cung ứng hàng loạt cần giá tiền khá phải chăng hơn. Nếu bạn đang muốn lựa mua các kiểu kích tấc thiệp nêu trên để chế tạo thì bạn mang thể tùy ý lựa tậu một số trong 5 kích cỡ trên nhé!

Thiệp chúc mừng nhân ngày Tết cổ truyền của người Việt mang màu đỏ đặc trưng

 • Các chiếc thiệp lễ Tết còn nhiều mang những kích thước với khi chỉ nhỏ bằng bàn tay như vậy. Tuy nhiên, trông nó vẫn vô cùng dễ thương nổi bật và rất bán chạy đó nhé!
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com
  Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com

Một số chiếc thiệp có kích tấc tiêu chuẩn đẹp nhất

Sau đây là một số mẫu kích thước thiệp cưới, thiệp mời cực đẹp, độc cho các cặp đôi cô dâu, chú rể lựa mua trong năm 2020:

 • Kích thước của thiệp mời nhắc chung

Một số dòng kích thước của thiệp mời nói chung cụ thể, yếu tố nhất để cặp đôi dễ hình dung

 • Kích thước thiệp báo hỷ

Một số kích thước thiệp báo hỷ vô cùng được quan tâm ấy là 9.5 x 22 cm, 12 x 17 cm và 15 x 15 cm

Thiệp cưới bao thư tiêu dùng giấy mỹ thuật cao cấp sở hữu kích tấc bao thư là  14cm x 29 cm; được in 2 mặt

Thiệp báo hỷ này bao gồm một Tờ thông tin sở hữu kích thước là 13 cm x 16 cm; được in 1 mặt – Sử dụng giấy can mờ. Tờ lót thiệp bên trong là: 13 cm x 16 cm; được in một mặt

Thông tin khía cạnh về tấm thiệp: Bao thư kích tấc cụ thể là: 14cm x 19 cm; được in 2 mặt sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật tiêu chuẩn. Đây là loại thiệp báo hỷ có kích thước : 13 cm x 18 cm; được in 2  mặt theo dạng bế vòm tròn – chất liệu dùng là giấy mỹ thuật tiêu chuẩn được du nhập từ Nhật sở hữu kích tấc 13 cm x 18 cm. Thiệp được in 1  mặt sử dụng bế vòm tròn,  chất liệu giấy Vellum có  đóng khoen bắt mắt.

Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com
Báo giá thiệp cưới in ảnh hot nhất năm 2021- thiepcuoilaco.com
 • Kích thước thiệp cảm ơn

Một số kích tấc căn bản của thiệp cảm ơn cho các cặp đôi lựa chọn

Mẫu thiệp cảm ơn dùng kích tấc 12 x 8 cm cực nhiều trang hoàng họa tiết đơn giản mang dòng chữ Thank you nổi bật trên đầu. Thông thường, các kiểu thiệp cảm ơn thường hướng tới sự tối giản, tinh tế nhất.Tấm thiệp cảm ơn handmade sở hữu họa tiết hoa ren đơn giản, dễ làm cho dùng kích tấc của thiệp chữ nhật vuông 2 mặt là 8.5 x 12 cm

 • Kích thước cái thiệp gấp đôi được ưa chuộng:

Mẫu thiệp gấp đôi đa dạng có những kích thước cụ thể như 12 cm x 17 cm, 9.5 cm x 22cm, 15cm x 15 cm,….

Thiệp sinh nhật cực xinh đẹp và dễ nhìn dạng dòng thiệp gấp đôi mang kích thước là 17 x 10 cm. Đây là mẫu thiệp được kiểu dáng dành riêng cho sinh nhật của các bé, tiệc đầy tháng, thôi nôi,…

Một loại thiệp tiếp theo tiêu dùng kích tấc 12 cm x 17 cm gấp đôi vô cùng được mê say vì sự đơn giản, cá tính có hình con ong 3D cực xinh xắn đó nhé.

Những thủ tục cưới hỏi của người miền Bắc - thiepcuoilaco.com
Những thủ tục cưới hỏi của người miền Bắc – thiepcuoilaco.com

Thông qua bài viết này, Thiepcuoilaco.com mong muốn san sẻ tới bạn teen các cái thiệp mời tiêu chuẩn đẹp nhất. Từ đó, giúp các cặp đôi có thể đưa ra được các lựa tìm chính xác cho kích thước thiệp cưới trong ngày trọng đại của mình nhé! ChYúc các bạn có hoàn thành được lễ cưới viên mãn nhất cũng như mang được cho mình các sản phẩm cưới lý tưởng nhất nhé!

Xem thêm: https://thiepcuoilaco.com/bi-quyet-viet-thiep-cuoi-moi-ban-be-dong-nghiep-thiepcuoilaco-com/

Bài viết liên quan
0964826624