Hiển thị tất cả 3 kết quả

99 mẫu ghế trưởng phòng Thiên Minh giá rẻ “khẳng định vị thế”

Bạn đang cần tìm mua ghế trưởng phòng cho đơn vị mình? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu ghế nào cho phù hợp? Hãy cùng tham khảo những mẫu ghế được yêu thích nhất sau để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu Ghế Trưởng Phòng Dạng Lưới Thế Hệ Mới Opiaxe ( Hàng Order )

Có thể nói với thiết kế thông minh và nhỏ gọn của mình, Opiaxe hiện đang là một trong top những mẫu ghe truong phong làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Ghế được thiết kế với hệ thống chân xoay, cho phép người ngồi thực hiện dễ dàng các động tác xoay người. Phần lưng được làm 100% từ chất liệu lưới cao cấp, có khả năng thoáng khí và thoát mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thư thái khi ngồi.

Hệ thống phía trên được thiết kế với độ cong vừa phải ôm khí lấy đầu khi ngả. Cho phép người ngồi có thể dựa vào nghỉ ngơi hiệu quả.

Hai bên được thiết kế thông minh với hệ thống chỗ để tay vừa khít, mang lại sự thoải mái, tự tin cho người ngồi trong mọi hoàn cảnh. Ghế ngồi thiết kế từ đệm cao cấp, tạo cảm giác êm ái khi ngồi.

Mẫu Ghế Trưởng Phòng Da Ngả Sang Trọng

Ghế trưởng phòng Da Ngả Sang Trọng E1-Backar612 là một trong những mẫu ghế được nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn nhất hiện nay. Ghế được làm 100% từ chất liệu da cao cấp, bên trong được đệm bằng lớp mút êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Hệ thống chân được làm chắc chắn với khớp tùy chỉnh cho phép bạn có thể chỉnh độ cao phù hợp với mình. Hệ thống tay vịn được bọc da mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào.

Mẫu Ghế Trưởng Phòng Chân Xoay Tựa Đầu ( Hàng Order )

Cũng giống như mẫu ghế Opiaxe, ghế chân xoay tựa đầu PNK-Linyler được thiết kế dưới dạng lưới nên mang lại sự thoải mái, thoáng khí khi ngồi.

Hệ thống phía sau lưng ghế thiết lập thêm phần tựa đầu ôm khít mang lại sự thoải mái và chắc chắn khi nghỉ ngơi.

0964826624