Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ghế họp văn phòng – Nội thất Thiên Minh

Ghế phòng họp tốt không nhất thiết phải là loại ghế đắt tiền. Ngược lại, ghế họp có giá tầm trung vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu nếu hội tụ đủ ưu điểm cần thiết. Dưới đây là những mẫu ghế phòng họp tốt nhất mà Thiên Minh gửi đến các bạn. Nhanh tay sở hữu những mẫu ghế họp văn phòng chất lượng cao mà giá tốt nhất. Bảo hành 12 tháng cho ghế phòng họp tại Thiên Minh, miễn phí lắp đặt…

Ghế họp hiện nay có rất nhiều loại với đủ mọi mẫu mã, chất liệu, giá khác nhau. Ghế phòng họp tốt không có nghĩa là ghế đắt tiền, chỉ cần có đầy đủ đặc điểm phù hợp là có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 4 đặc điểm mọi ghế trong phòng họp phải có.

Chất lượng

Chất lượng ghế trong phòng họp ngày được nâng cao nhờ khoa học công nghệ. Từ quy trình sản xuất ghế đến khâu trưng bày, bán hàng đến tận tay người tiêu dùng đều có quy chuẩn mới, khắt khe hơn trước. Ghế họp hiện nay đã tốt hơn rất nhiều vào thời điểm trước, nhưng bạn cũng đừng chủ quan, hãy kiểm tra từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu thật kỹ để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, tránh mua phải hàng lỗi.

Ghế dáng S, tay bọc mềm.

Ghế họp có rất nhiều lại, từ ghế lưới, ghế xoay, ghế chân quỳ cho bạn lựa chọn. Ghế họp văn phòng phù hợp nhất phải là ghế có dáng S hoặc có phần tựa lưng, cổ giúp tránh đau mỏi khi phải họp trong thời gian dài, tay vịn ghế cần có miếng đệm, vải mềm giúp cố định tay, đỡ cánh tay giảm đau mỏi vùng vai.

Chất liệu bọc tổng thể của ghế là điểm nên quan tâm, đây là yếu tố quyết định, ảnh hưởng chính đến sự thoải mái khi sử dụng của người ngồi. Chọn ghế họp bọc vải, nỉ hoặc da nếu muốn nghiêng về khả năng giữ nhiệt, êm ái; bọc lưới nếu thiên về khả năng thông thoáng, không tích mồ hôi lưng.

0964826624