Hiển thị tất cả 5 kết quả

+1000 MẪU GHẾ NHÂN VIÊN – XOAY LƯỚI – GIÁ TỐT 2023

Ghế nhân viên là một trong những đồ nội thất văn phòng không thể thiếu, một chiếc ghế nhân viên chất lượng giúp đem lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế nhân viên chất lượng thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu thêm về kinh nghiệm lựa chọn loại ghế này trong bài sau.

Lựa chọn chất liệu sản phẩm

Ghế nhân viên có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, có thể là loại ghế gấp cơ động cũng có thể là loại ghế đệm có tay vịn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng mà chúng ta nên có những sự lựa chọn khác nhau về các loại ghế khác nhau. Tuy vậy đa phần ghế dành cho nhân viên đều là loại bền lâu với thời gian đồng thời tạo được sự thoải mái cho người dùng.

Các loại ghế có khung kim loại được ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi chất liệu này khá bền lâu, không bị hỏng hóc với những tác động nhỏ. Bên cạnh phần khung kim loại, chúng ta cũng nên chọn loại ghế có phần đệm cao cấp, nâng đỡ tốt không tạo cảm giác cứng hay đau mỏi khi ngồi lâu

Lựa chọn thiết kế

Chất lượng của ghế nhân viên văn phòng không chỉ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm mà còn phụ thuộc vào thiết kế. Thiết kế cần đảm bảo được sự thoải mái cho người ngồi, có cấu trúc phù hợp.  Chẳng hạn một vài loại ghế sẽ có thiết kế phần lưng cong, hay thiết kế với tay vịn để sử dụng tốt hơn. Một vài loại ghế khác lại có thiết kế xoay, giúp nhân viên văn phòng có thể dễ dàng di chuyển các hướng khác nhau phục vụ cho công việc.

0964826624