Ghế Văn Phòng Tay Gập Chân Xoay GHE_VP680

Thương hiệu:Nôi thất Thiên Minh

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

530,000 

Thông tin liên hệ

Biệt Thự Liền Kề L7-78 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nôi

Nằm trong danh sách những mẫu ghế văn phòng mới ra mắt năm 2019, ghế xoay lưới GHE_VP680 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng với thiết kế vượt trội giúp giảmt tỷ lệ đau lưng và thư giãn hiệu quả cùng mức giá phải chăng rất “được lòng” các sếp khi mua sắm ghế tựa văn phòng cho nhân viên.

Ghế xoay lưới GHE_VP680 – Giải pháp tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả công việc

Bạn biết không, ghế ngồi văn phòng là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến 2 yếu tố cơ bản trong công việc đó là sức khỏe của nhân viên và hiệu suất công việc.

Ghế Văn Phòng Tay Gập Chân Xoay GHE_VP680
Ghế Văn Phòng Tay Gập Chân Xoay GHE_VP680

Bởi vì sao? Chúng ta đều biết dân văn phòng mỗi ngày phải ngồi đến 8 tiếng để làm việc và nếu các sếp không quan tâm đến điều này, không lựa chọn được một mẫu ghế ngồi phù hợp cho nhân viên thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của họ, trong đó nguy cơ hàng đầu là các bệnh về xương khớp như đau lưng, thoái hóa xương khớp… và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc của nhân viên.

Là mẫu ghế mới được ra mắt năm 2019, sản phẩm này của Thiên Minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới văn phòng với thiết kế độc đáo giúp giảm đau lưng, và thư giãn hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, từ đó giúp bạn giải quyết nỗi lo chọn ghế cho nhân viên văn phòng.

Những điểm nổi bật trong thiết kế của ghế xoay lưới GHE_VP680 mới nhất 2019

+ Thiết kế xoay độc đáo mang lại sự tiện lợi cho công việc

Ghế văn phòng GHE_VP680 của Thiên Minh là dòng ghế đặc biệt được tạo ra từ sự nghiên cứu chuyên sâu về thói quen cũng như sức khỏe của dân văn phòng, giúp mang lại sự tiện lợi tối đa cho công việc với chân xoay có bánh xe trượt 360 độ giúp bạn có thể xoay chuyển dễ dàng mọi góc độ để trao đổi công việc với mọi người.

+ Đệm lưng vải dệt lưới cao cấp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

Đệm lưng ghế văn phòng GHE_VP680 sử dụng hoa văn Oval hình thoi với kích thước siêu nhỏ (diện tích 1m2 gồm 1420 Oval, độ sâu Oval = 2.3mm) với đường rãnh giữa các Oval cấu thành từ những sợi vải polyester đan xen nhau tạo nên một hệ thống lưu thông khí độc đáo giúp tránh được cảm giác bức bí khi ngồi làm việc lâu.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành