Báo giá Đất nền VSIP 3 – thiepcuoilaco.com

Báo giá Đất nền VSIP 3 – thiepcuoilaco.com.Đất nền VSIP 3 đang là 1 trong điểm đến của những nhà đầu tư. Vậy mua bán đất nền VSIP 3 mang những thế mạnh gì nổi bật? Có phải đầu tư vào thị trường đất nền VSIP 3 hay không? Cần quan tâm những điều gì khi tìm ? Hãy cùng thiepcuoilaco.com tìm hiểu trước lúc quyết định nhé!

Báo giá Đất nền VSIP 3 - thiepcuoilaco.com
Báo giá Đất nền VSIP 3 – thiepcuoilaco.com

Đất nền VSIP 3 với các ưu thế gì

Đất nền VSIP 3 thừa hưởng hạ tầng của KCN VSIP 3

Bình Dương là thị thành năng động và phát triển các khu công bậc nhất phía Nam. Trong đó, khu công nghiệp VSIP 3 quy mô hơn 1.000 ha được đầu tư xây dựng ở xã Tân Lập và Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư.

Báo giá Đất nền VSIP 3 - thiepcuoilaco.com
Báo giá Đất nền VSIP 3 – thiepcuoilaco.com

Khu công nghiệp VSIP 3 có tổng mức đầu tư hạ tầng dự kiến 6.407 tỉ đồng, nằm trên đường Vành đai 4, kết nối sở hữu đại lộ Mỹ Phước – Tân Vân xuyên suốt tới Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời đây cũng là vị trí kết liên trực tiếp với hai khu công nghiệp VSIP một và VSIP 2 cùng 1 loạt khu công nghiệp to như Nam Tân Uyên (333 ha), Nam Tân Uyên mở mang (346 ha), Tân Lập (400 ha), Đất Cuốc (348 ha), Uyên Hưng (120 ha), Phú Chánh (128 ha).

Chính do vậy đất nền VSIP 3 được các chuyên giá đánh giá cao về tính kết nối cũng như tiềm năng sinh lời trong mai sau gần.

Báo giá Đất nền VSIP 3 - thiepcuoilaco.com
Báo giá Đất nền VSIP 3 – thiepcuoilaco.com

Đất nền VSIP 3 sở hữu luôn thể ích hiện đại

Bên cạnh yếu tố hạ tầng, rộng rãi khách hàng chọn chọn đất VSIP 3 còn bởi các tiện ích xung quanh hiện hữu. Nhờ nằm ở vành đai thành phố mới Bình Dương, nơi tụ tập các dịch vụ thứ hạng dùng cho giao thương quốc tế và là nơi đặt trọng tâm hành chính hội tụ của thức giấc Bình Dương, đất nền VSIP 3 có đầy đủ các một thể ích chuyên dụng cho cho cuộc sống cư dân như trường học, siêu thị, trọng điểm mua sắm, y tế, ngân hàng, công viên cây xanh…

Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội - thiepcuoilaco.com
Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội – thiepcuoilaco.com

Đất nền VSIP 3 đón đầu làn sóng đầu tư

Với việc hai thị xã Thuận An và Dĩ An lên tỉnh thành từ cuối năm 2019 và Bình Dương đang tụ hội trở nên phố thông minh, dự báo gần tới giai đoạn làn sóng di dời nhà máy lên Tân Uyên, Bàu Bàng của những siêu thị sẽ nhanh hơn. Cùng mang đó, chiếc vốn đầu tư quốc tế cũng sẽ tiếp tục chảy mạnh về Bình Dương mà điểm tới là những khu công nghiệp tiên tiến như VSIP 3.

Hiện nay Bình Dương hiện sở hữu 33 khu công nghiệp mang tổng khoảng trống 14.790 ha, góp phần cốt tử vào tăng trưởng kinh tế và tạo việc khiến cho cho hàng trăm ngàn lao động sở hữu mức GDP đầu người cao nhất nước (146,9 triệu đồng/người/năm). Mỗi năm, những khu công nghiệp này đón hơn 50.000 cần lao nhập cư, trong đấy với 30.000 chuyên viên, lao động kỹ thuật cao. Đây là điều kiện thuận tiện cho việc trở thành trọng tâm công nghiệp của cả nước nhưng song song cũng tạo ra nhu cầu vô cùng lớn về bất động sản.

Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội - thiepcuoilaco.com
Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội – thiepcuoilaco.com

Trước đây những khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 đã giúp giá trị bất động sản kế bên tăng hàng chục lần thì mang đất nền VSIP 3 sẽ là tiềm năng lớn to cho các nhà đầu tư chọn tìm quá trình ban đầu khi đầu.

Đất nền VSIP 3 cần lưu ý những gì khi mua

Pháp lý của đất nền

Khi tậu tìm đất VSIP 3, người dùng ko buộc phải nóng vội xuống tiền lúc chưa sắm hiểu kỹ càng về sản phẩm đang quan tâm. Trong đó, pháp lý là 1 khía cạnh rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Chỉ buộc phải sắm đất đã mang sổ đỏ, hoặc ví như tìm dự án thì bắt buộc đầu tư những dự án với quy hoạch yếu tố 1/500, điều này sẽ giúp an toàn và tránh được các rắc rối ko mong muốn về sau.

Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội - thiepcuoilaco.com
Top 1 những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội – thiepcuoilaco.com

Mua đất lẻ hay tìm tìm đất dự án

Thông thường đầu tư đất lẻ của dân địa phương sẽ có giá bán tốt hơn so sở hữu đất nền dự án cùng khu vực. Nhưng đất dự án lại nâng cao giá nhanh và cao hơn, phương thức tính sổ đa dạng đợt linh hoạt hơn. Mua đất nền VSIP 3, đất lẻ hay sắm mua đất dự án thì đều nên để ý tới tính thanh khoản.

Các sản phẩm dễ kết nối tới các tuyến đường to hoặc cạnh các cơ quan của quốc gia như UBND, trạm y tế, bệnh viện, trường học… luôn dễ mua, dễ bán, dễ đầu tư.

Báo giá chung cư Pandora Tower triều Khúc - thiepcuoilaco.com
Báo giá chung cư Pandora Tower triều Khúc – thiepcuoilaco.com

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông báo sắm bán ký gửi đất nền VSIP 3, người dùng vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: https://ioicamp.net/o-nha-chung-cu-co-tien-khong-ioicamp-net/

Bài viết liên quan