Thiệp Cưới Tone Xanh

Thiệp Cưới Màu Xanh Lá Cây

Bắt nguồn từ trào lưu màu sắc được cơ quan nghiên cứu Pantone khởi xướng, Greenery không đơn thuần chỉ là một cuộc đua tranh dành vị trí thời thượng, đó còn là một triết lí tinh thần trở về gần gũi hơn với thiên nhiên. Một chiếc thiệp cưới cỏ cây mát lành hứa hẹn xúc cảm bình yên và êm dịu tựa như khi con người ta đắm mình dưới những tán cổ thụ xanh trong.

2. Thiệp Cưới Màu Xanh Mint

Một trong những màu hot mùa này có thể suy nghĩ lựa chọn hơn cho màu sắc thiệp cưới là mint – xanh bạc hà. Đây là màu ấm áp, nhẹ nhàng kết hợp hoàn hảo với đám cưới màu trắng truyền thống. Xanh mint là màu tinh tế, không quá nổi bật. Nó đặc biệt hợp với những cô gái có làn da nhạt, sáng và mắt xám, xanh dương và xanh lá. Bạn không thể lạm dụng màu xanh mint, vì nó không sáng, không nổi bật, nên nó sẽ không gây ấn tượng mạnh. Bạn có thể chọn nguyên tông xanh mint – ví dụ như váy cưới xanh bạc hà hoặc thêm phụ kiện màu bạc hà. Trong cả hai trường hợp trông sẽ rất dịu dàng, là điều mà cặp đôi mới cưới thường muốn tạo ra.

3. Thiệp Cưới Màu Xanh biếc

Xanh biển sáng – xanh biếc, phù hợp với mọi đám cưới, màu sắc thiệp cưới đáng suy ngẫm. Đặc biệt nó làm nổi bật cho các cô gái và chàng trai có nước da ngăm và olive cho dù màu tóc của họ là màu gì. Xanh biếc là màu mạnh, tốt hơn nên dùng làm màu bổ sung. Chắc hẳn không phải cô gái bình thường nào cũng can đảm mặc một bộ váy cưới toàn màu xanh, trong khi chú rể thoải mái chọn áo khoác xanh. Cô dâu ngoài nơ xanh trang trí trên váy cưới hay bó hoa xanh thì có thể chọn một đôi bông tay sapphire hoàn toàn phù hợp với sự trầm lắng trong buổi lễ và sẽ rất thanh lịch.

Đến với thiệp cưới La’co thì bạn tùy thích chọn cho mình bộ Thiệp Cưới Tông Xanh ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *