Thiệp cưới màu đỏ đậm chất Á Đông cho nàng dâu Việt

Thiệp cưới màu đỏ đậm chất Á Đông cho nàng dâu Việt

Theo quan niệm truyền thống, lựa chọn sắc đỏ cho những tấm thiệp cưới là vấn đề được các cặp đôi cân nhắc đầu tiên. Hãy cùng La’co tham khảo những mẫu thiệp cưới màu đỏ để chọn ra một sắc thái cũng như phong cách phù hợp với cả hai bạn nhé.

Thiệp cưới màu đỏ là một trong những màu được yêu thích nhất bởi vì nó mang lại sự may mắn cho cô dâu chú rể, Ở các nước châu Á đặc biệt là Việt Nam chúng ta màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng. Ở một số nền văn hóa khác như ở Châu Âu hay Châu Mỹ thì màu đỏ thể hiện niềm vui, quyền lực cũng như sự quyết tâm hay màu đỏ là màu của cảm xúc, nhiệt huyết tình yêu tuổi trẻ.

Những họa tiết nhũ vàng trên nền đỏ sẽ tạo nét sang trọng pha chút cổ điển và quyền quý cho cánh thiệp mời của các đôi uyên ương.

 Chiếc nơ xinh xắn sẽ là họa tiết độc đáo và sang trọng giúp bạn tô điểm cho vẻ lung linh của cánh thiệp mời.

Một dạng thiệp cưới Pocket điểm nhấn băng ngang ánh kim sẽ phù hợp với các cô gái yêu thích phong cách mới lạ, hiện đại.

Nếu đã chọn tông đỏ làm chủ đạo, bạn có thể thêm những cánh hoa màu nước để tăng thêm nét sinh động cho thiệp cưới

Khi du nhập nhiều nền văn hóa, bạn sẽ dần nhận ra những ý nghĩa khác nhau về sắc đỏ. Đó còn là tông màu tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm vui và sự mãnh liệt trong tình yêu đôi lứa. Nếu yêu thích nền văn hóa phương Đông và ý nghĩa của gam màu này, mẫu thiệp cưới màu đỏ sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Thực hiện: La’co Wedding Paper

Design & Printing: La’co wedding paper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *