THIỆP CƯỚI HIỆN ĐẠI

THIỆP CƯỚI HIỆN ĐẠI

Thiệp cưới màu đỏ là một trong những màu được yêu thích nhất bởi vì nó mang lại sự may mắn cho cô dâu chú rể, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc , may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra màu đỏ thể hiện niềm vui, quyền lực cũng như sự quyết tâm hay màu đỏ là màu của cảm xúc, nhiệt huyết tình yêu tuổi trẻ.

Thiệp có quấn ngang nơ tạo nên sự kết nối của tình yêu, tuy đơn sơ nhưng rất tao nhã.

Thiệp cưới hoa ngọt ngào

Thiệp cưới đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của những cặp uyên ương đang sắp sửa chạm ngõ hôn nhân. Dành cho những cặp đôi đang ấp ủ kế hoạch ”về nhà chung” vào mùa Hè này, hãy mang không khí sôi động, rực rỡ của ánh nắng nhiệt đới vào tấm thiệp cưới họa tiết hoa văn để gây bất ngờ với bạn bè, người thân.

Thiệp cưới mộc mạc

Mẫu thiệp cưới đẹp dành cho các cặp đôi có nguồn tài chính khá ”eo hẹp” nhưng vẫn không hề mất đi sự thú vị và độc đáo. Với chất liệu giấy kraft cứng cùng các họa tiết in đều được tối giản hai tông màu đen – trắng hài hòa, mẫu thiệp cưới tưởng chừng vô cùng mộc mạc này lại toát lên nét hấp dẫn lạ lùng đối với khách mời.

Thiệp cưới phong cách tối giản, sang trọng

Kinh điển, quý phái và bắt mắt là những gì có thể miêu tả về phong cách thiệp cưới tối giản này. Xu hướng thiệp cưới thường có thiết kế theo bảng màu đơn sắc, không hoạ tiết và sự nội bật được tạo nên nhờ những khoảng trống và kích thước font chữ. Tuy phong cách tối giản là một nghệ thuật thu hút mắt nhìn nhất, nhưng chúng cần những người có óc sáng tạo cao và kỹ năng thực sự để tạo nên được một thiết kế hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *